• asia_oju-iwe

Bawo ni lati ṣetọju apo ara ti o ku?

Mimu apo ti o ku jẹ iṣẹ pataki lati rii daju pe awọn iyokù ti o ku ni a tọju pẹlu ọwọ ati ọlá.Eyi ni diẹ ninu awọn itọnisọna lori bi o ṣe le ṣetọju apo ti o ku:

 

Ibi ipamọ ti o yẹ: Awọn baagi ara ti o ku yẹ ki o wa ni ipamọ ni ibi tutu ati ki o gbẹ lati yago fun eyikeyi ibajẹ tabi ibajẹ.O tun ṣe pataki lati tọju awọn baagi kuro lati orun taara ati ọrinrin lati ṣe idiwọ idagbasoke ti m ati kokoro arun.

 

Fifọ: Ṣaaju ati lẹhin lilo, awọn apo ara yẹ ki o wa ni mimọ daradara lati ṣe idiwọ itankale ikolu ati arun.Awọn baagi le wa ni parẹ pẹlu ojutu alakokoro tabi fo ni ẹrọ fifọ ni lilo omi gbona ati ohun elo.

 

Ayewo: Awọn baagi ara ti o ku yẹ ki o wa ni ayewo nigbagbogbo fun eyikeyi ami ibajẹ tabi wọ ati yiya.Ti awọn ihò, rips, tabi omije ba wa, apo naa yẹ ki o sọnu lẹsẹkẹsẹ nitori pe o le ba aabo ati iyi ẹni ti o ku naa jẹ.

 

Mimu Ti o tọ: Awọn baagi ti o ku yẹ ki o wa ni itọju pẹlu iṣọra lati yago fun eyikeyi ibajẹ tabi aibikita si ẹni ti o ku.Awọn baagi yẹ ki o gbe soke ki o gbe rọra lati ṣe idiwọ eyikeyi ibalokanjẹ si ara.

 

Iye akoko ipamọ: Awọn apo ara ti o ku ko yẹ ki o wa ni ipamọ fun awọn akoko pipẹ nitori eyi le ja si jijẹ ara.Awọn baagi yẹ ki o lo fun gbigbe tabi ibi ipamọ nikan niwọn igba ti o jẹ dandan.

 

Rirọpo: Awọn baagi ara ti o ku yẹ ki o rọpo nigbagbogbo lati ṣetọju mimọ ati awọn iṣedede ailewu.O yẹ ki a lo apo tuntun fun ẹni kọọkan ti o ku lati dena itankale arun ati ikolu.

 

Idasonu: Ni kete ti a ba ti yọ ara kuro ninu apo, apo yẹ ki o sọnu daradara.Awọn baagi ara ti o ku yẹ ki o ṣe itọju bi egbin iṣoogun ati sisọnu ni ibamu si awọn ilana agbegbe.

 

Ni afikun si awọn itọnisọna ti o wa loke, o ṣe pataki lati tẹle gbogbo awọn ofin ati ilana ti o nii ṣe pẹlu mimu ati ipamọ awọn okú.O tun ṣe pataki lati pese ikẹkọ to dara si oṣiṣẹ ti o mu awọn baagi ti o ku lati rii daju pe wọn tẹle gbogbo awọn ilana ati ilana ni deede.

 

 


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Karun-10-2024